Dịch vụ xin giấy chứng nhận y tế (Health Certificate) uy tín

Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate – HC) là một trong những giấy phép khi doanh nghiệp Việt Nam muốn xuất khẩu hàng hóa thực phẩm, đến với công ty Hoàn Nguyên, quý khách sẽ hài lòng mọi dịch vụ của chúng tôi.

Đơn vị nào xin giấy chứng nhận y tế (Health Certificate) uy tín?

Nhu cầu xuất khẩu sản phẩm thực phẩm ở nước ta ngày càng tăng trưởng mạnh. Bên cạnh việc thực hiện các thủ tục hành chính là điều kiện để hàng hóa của doanh nghiệp được phép xuất khẩu hợp pháp đúng quy định, trong số những giấy tờ đó phải kể đến Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate – HC).
Việc xin giấy chứng nhận y tế cho thực phẩm xuất khẩu theo thông tư 52/2015/TT-BYT ban hành ngày 21 tháng 12 năm 2015, Thông tư quy định việc kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm đối với thực phẩm nhập khẩu và hồ sơ thủ tục cấp giấy chứng nhận đối với thực phẩm xuất khẩu thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế. Chứng nhận y tế (Health Certificate) là chứng nhận bắt buộc phải có đối với thực phẩm xuất khẩu khi có yêu cầu từ phía đơn vị nhập khẩu. Vậy xin giấy chứng nhận y tế (Health Certificate) cho thực phẩm xuất khẩu ở đâu và hồ sơ pháp lý được quy định ra sao? đây đều là những thắc mắc chung mà không ít doanh nghiệp gặp phải hiện nay.

Dịch vụ xin giấy chứng nhận y tế (Health Certificate) uy tín
Dịch vụ xin giấy chứng nhận y tế (Health Certificate) uy tín

Xin giấy chứng nhận y tế (Health Certificate – HC) bao gồm các hồ sơ sau

Giấy phép kinh doanh;
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm hoặc Xác nhận công bố chất lượng sản phẩm hoặc GMP hoặc HACCP hoặc ISO 22000 hoặc IFS hoặc BRC hoặc FSSC 22000 hoặc tương đương còn hiệu lực;
Nhãn sản phẩm;
Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 06 tháng;
Hợp đồng gia công (nếu là đơn vị thương mại).

Pháp lý về giấy chứng nhận y tế

Căn cứ Luật An toàn thực phẩm
Căn cứ Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa
Căn cứ Nghị định số 38/2012/NĐ-CP
Thông tư 52/2015/TT-BYT quy định việc kiểm tra nhà nước về ATTP đối với thực phẩm nhập khẩu và hồ sơ, thủ tục cấp giấy chứng nhận đối với thực phẩm xuất khẩu thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế.

Liên hệ về dịch vụ xin giấy chứng nhận y tế (Health Certificate) uy tín

Nếu quý khách chưa có bất kỳ loại chứng từ, giấy tờ nào như nêu ở trên thì hãy liên hệ với Tuvancongbotieuchuanchatluongsanpham.com để được thực hiện trọn gói, chúng tôi làm nhanh chóng và đảm bảo hồ sơ xuất khẩu theo thời gian mong muốn của bạn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN HOÀN NGUYÊN
Địa chỉ: số 24 đường TL40, khu phố 1, P. Thạnh Lộc, Q. 12, Tp HCM
Hotline: 0902403079 – 0908403079
Email: tuvangiayphephoannguyen@gmail.com
Hệ thống website của công ty Hoàn Nguyên:
– Tuvangiayphephoannguyen.com
– Giaychungnhanluuhanhtudo.com
– Tuvangiayphepkinhdoanhruou.com
– Giayphepvesinhantoanthucpham.com
– Tuvancongbotieuchuanchatluong.com

# Dịch vụ xin giấy chứng nhận y tế (Health Certificate) uy tín | Làm giấy chứng nhận y tế HC | Dịch vụ làm giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *