Kiểm nghiệm và công bố chất lượng bột cacao GIÁ TỐT

Được biết đến như thần dược cho sức khỏe, các thức uống và món ăn từ bột cacao đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà mọi người quan tâm. Chính vì điều đó mà thị trường bột cacao hiện nay vô cùng sôi động. Hàng hóa phong phú, người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn về chất lượng, về mẫu mã cũng như thành phần của bột cacao. Nên vì thế vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được người tiêu dùng cũng như cơ quan chức năng chú trọng, theo đó kiểm nghiệm và công bố chất lượng bột cacao là cơ sở đầu tiên xác nhận sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng, đơn vị kinh doanh sản phẩm tuân thủ quy định pháp lý.

Kiểm nghiệm và công bố chất lượng bột cacao căn cứ vào Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của chính phủ, quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm ban hành ngày 02 tháng 02 năm 2018. Quy định này áp dụng đối với tất cả các cá nhân, tổ chức sản xuất và kinh doanh mặt hàng bột cacao trong đó gồm sản phẩm nhập khẩu và sản phẩm sản xuất tại Việt Nam. Qua bài viết này HOÀN NGUYÊN sẽ hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện đầy đủ các giấy tờ về việc kiểm nghiệm và công bố sản phẩm, hãy cùng chúng tôi theo dõi tiếp những thông tin dưới đây!

Quy trình kiểm nghiệm và công bố chất lượng bột cacao như sau:

Thứ nhất: Kiểm nghiệm sản phẩm bột cacao

– Doanh nghiệp chuẩn bị mẫu sản phẩm bột cacao để tiến hành kiểm nghiệm

– Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm dựa vào quy chuẩn của sản phẩm theo quy định Việt Nam

– Mang mẫu sản phẩm đến trung tâm để kiểm nghiệm

** Lưu ý: Kiểm nghiệm tại trung tâm được Bộ Y Tế công nhận – xem thêm Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

– Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm bột cacao từ 05 đến 07 ngày làm việc

“Phiếu kết quả kiểm nghiệm và công bố sản phẩm thực phẩm HOÀN NGUYÊN thực hiện cho khách hàng”

Kiểm nghiệm và công bố chất lượng bột cacao GIÁ TỐT (Ảnh HOÀN NGUYÊN)
Kiểm nghiệm và công bố chất lượng bột cacao GIÁ TỐT (Ảnh HOÀN NGUYÊN)

Bước 2: Công bố chất lượng sản phẩm bột cacao

– Công bố tiêu chuẩn chất lượng bột cacao theo nghị định 15/2018/NĐ-CP tại Ban Quản lý an toàn thực phẩm; nếu cơ sở của bạn ở tỉnh thành thì đăng ký tại Chi Cục an toàn thực phẩm.

– Thành phần hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm bột cacao theo nghị định 15/2018/NĐ-CP gồm có:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép Hộ kinh doanh (cơ sở chỉ cần có 1 trong 2 giấy phép này)
  • Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm bột cacao (HOÀN NGUYÊN nêu ở bước 1)
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại nơi sản xuất bột cacao ⇒ nếu chưa có liên hệ HOÀN NGUYÊN thực hiện = XEM THÊM HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY

– Thời gian đăng ký công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm bột cacao theo nghị định 15/2018/NĐ-CP từ 05 đến 07 ngày làm việc ban quản lý an toàn thực phẩm sẽ đăng tải hồ sơ của bạn lên website hệ thống quản lý của cơ quan đó.

Trình tự các bước thực hiện công bố chất lượng sản phẩm bột cacao 

→ Bước 1: Doanh nghiệp đăng ký bản tự công bố sản phẩm bột cacao trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của doanh nghiệp và nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) chỉ định.

→ Bước 2: Ngay sau khi tự công bố tiêu chuẩn chất lượng bột cacao, doanh nghiệp được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó.

→ Bước 3: Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản công bố tiêu chuẩn chất lượng bột cacao của doanh nghiệp để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên doanh nghiệp và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

Dịch vụ kiểm nghiệm và công bố chất lượng bột cacao tại HOÀN NGUYÊN

Tự hào là đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp trong hoạt động kiểm nghiệm và công bố chất lượng sản phẩm trong đó công bố chất lượng bột cacao nói riêng. HOÀN NGUYÊN với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn am hiểu pháp luật, với kinh nghiệm lâu năm và làm việc với nhiều cơ quan nhà nước. HOÀN NGUYÊN sẽ hướng dẫn, tư vấn, thực hiện dịch vụ cho quý khách Nhanh chóng – Trọn gói – Chi phí hợp lý.

  • Tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến kiểm nghiệm và công bố chất lượng bột cacao
  • Xây dựng chỉ tiêu đúng theo quy định; và thay mặt khách hàng gửi mẫu kiểm nghiệm sản phẩm tại trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước công nhận/chỉ định
  • Soạn thảo hồ sơ công bố chất lượng bột cacao theo đúng quy định hiện hành; và gửi cho khách hàng xem lại, sau đó ký tên, đóng dấu vào hồ sơ
  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ công bố sản phẩm lên cơ quan chức năng; và đóng lệ phí (nếu có)
  • Theo dõi hồ sơ công bố sản phẩm đã nộp cho đến khi hồ sơ được cơ quan đăng tải lên hệ thống website
  • Kiểm tra và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin tự công bố trên website điện tử
  • Hoàn tất dịch vụ công bố sản phẩm và hỗ trợ pháp lý về sau cho doanh nghiệp

Liên hệ dịch vụ kiểm nghiệm và công bố chất lượng bột cacao GIÁ TỐT

Hy vọng bài viết có thể giúp doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ kiểm nghiệm và công bố chất lượng bột caccao nhanh chóng. Nếu có thắc mắc hoặc có nhu cầu thực hiện dịch vụ kiểm nghiệm và công bố sản phẩm, hãy liên hệ với HOÀN NGUYÊN số điện thoại 090 240 3079 | 090 840 3079 | 0902 986 494 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất!

► Chủ đề liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *