Kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng điện

Bàn chải đánh răng điện không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây là một thiết bị chăm sóc răng miệng thông minh, sử dụng nguồn lực từ pin ở thân máy, tác động lên đầu lông để loại bỏ các vi khuẩn và mảng bám trên răng. Sản phẩm này đang tỏ ra ưu thế trên mọi mặt nên rất được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Hiện nay, thị trường đã cho ra rất nhiều dòng bàn chải điện khác nhau từ hàng nhập khẩu nước ngoài đến sản phẩm sản xuất trong nước tại Việt Nam để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Vậy khi doanh nghiệp lưu hành sản phẩm thì cần thực hiện Kiểm nghiệm và Công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng điện để có thể bán sản phẩm ra thị trường.

Kiểm nghiệm và Công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng điện là thủ tục bắt buộc đối với bất kỳ doanh nghiệp nào khi muốn sản phẩm của mình được lưu hành trên thị trường. Đảm bảo không chỉ về mặt pháp lý cho doanh nghiệp mà còn giúp tạo niềm tin cho khách hàng khi chọn lựa sản phẩm.

Đến với dịch vụ HOÀN NGUYÊN doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn cũng như hoàn thành hồ sơ công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng điện uy tín và nhanh chóng, hãy cùng chúng tôi xem qua những thông tin dưới đây:

Quy trình kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng điện tại HOÀN NGUYÊN

HOÀN NGUYÊN nhận làm dịch vụ công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng điện và loại bàn chải đánh răng thông thường sản phẩm nhập khẩu cũng như sản xuất trong nước tại Việt Nam trọn gói, nhanh chóng và đảm bảo uy tín, quý khách hàng hãy yên tâm sử dụng dịch vụ. Dưới đây là quy trình chúng tôi thực hiện công bố sản phẩm cho khách hàng:

  • Tư vấn hồ sơ, thủ tục pháp lý liên quan đến việc thực hiện công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng điện
  • Thu thập, tổng hợp các thông tin và giấy tờ liên quan cho việc thực hiện công bố sản phẩm
  • Nhận mẫu sản phẩm bàn chải và lên chỉ tiêu kiểm nghiệm theo quy chuẩn
  • Theo dõi và nhận kết quả kiểm nghiệm sản phẩm cho khách hàng
  • Xây dựng hồ sơ công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng điện và gửi đến khách hàng ký tên, đóng dấu
  • Hoàn thành hồ sơ công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng điện và giao tận nơi cho khách hàng

Đến với dịch vụ làm kiểm nghiệm và công bố sản phẩm bàn chải đánh răng điện tại HOÀN NGUYÊN quý khách hàng chỉ cần cung cấp 2 mục sau:

  • Mẫu sản phẩm bàn chải đánh răng điện
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép hộ kinh doanh cá thể
    ► nếu chưa có liên hệ HOÀN NGUYÊN 0902 986 494 để được tư vấn và thực hiện nhanh
Kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng điện
Kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng điện

Công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng điện căn cứ pháp lý

Việc công bố được thực hiện dựa trên Thông tư 21/2007/TT-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc hướng dẫn xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn đối với sản phẩm.

Thời gian thực hiện công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng điện

– Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm bàn chải đánh răng điện trong 7 ngày làm việc

– Xây dựng và hoàn thành hồ sơ công bố sản phẩm bàn chải đánh răng 1 – 2 ngày làm việc

Sau khi hoàn thành hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm khách hàng đã lưu hành được sản phẩm nếu quý doanh nghiệp mong muốn thuận tiện trong quản lý hàng hóa, truy xuất nguồn gốc sản phẩm và định vị tên thương hiệu trên thị trường thì cần thực hiện xin mã số mã vạch cho sản phẩm cũng như đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.

Tham khảo thêm dịch vụ tại HOÀN NGUYÊN

Liên hệ dịch vụ

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất mà HOÀN NGUYÊN xin thông tin đến quý doanh nghiệp khi tìm một dịch vụ thực hiện kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng điện. Trong quá trình thực hiện có thắc mắc cần tư vấn quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ các số điện thoại 0902 986 494 – 0902 4030 79 – 0908 4030 79 – 0938 057 445 để được tư vấn hỗ trợ

Chủ đề liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *