Kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn chất lượng ống hút tre

Ống hút Tre sản phẩm được làm từ 100% tre tự nhiên không có chất hoá học, không tẩy trắng, có thể tái sử dụng nhiều lần. Hãy thay đổi thói quen dùng Ống Hút Nhựa bằng Ống Hút Tre ngay hôm nay để góp phần giảm thiểu rác thải cho môi trường. Để kinh doanh hợp pháp theo quy định bắt buộc của cơ quan nhà nước sản phẩm lưu thông trên thị trường phải có chứng nhận kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn chất lượng ống hút tre đối với cơ sở sản xuất kinh doanh ống hút tre phân phối sản phẩm ra thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang nước ngoài.

Với chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm/thực phẩm HOÀN NGUYÊN cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn chất lượng ống hút tre đến với quý doanh nghiệp có nhu cầu cần làm kiểm nghiệm và công bố sản phẩm lưu hành ra thị trường, thực hiện dịch vụ trên toàn quốc, giá cả hợp lý TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Dưới đây là quy trình kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn chất lượng ống hút tre mời quý bạn đọc cùng tham khảo để biết thêm thông tin hữu ích. Hãy gọi HOÀN NGUYÊN 0902 4030 79 | 0908 4030 79 nếu bạn gặp thắc mắc về kiểm nghiệm và công bố sản phẩm để được giải đáp cũng như thực hiện dịch vụ nhanh chóng nhé!

Quy trìnhkiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn chất lượng ống hút tre được thực hiện qua 2 bước sau:

Bước 1: Kiểm nghiệm sản phẩm từng mặt hàng (mỗi tên gọi tương đương với 1 sản phẩm)

– Doanh nghiệp chuẩn bị mẫu sản phẩm để kiểm nghiệm

– Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm dựa vào quy chuẩn của sản phẩm theo quy định Việt Nam

– Mang mẫu sản phẩm đến trung tâm để kiểm định/ thử nghiệm

** Lưu ý: Kiểm nghiệm tại trung tâm được Bộ Y Tế công nhận – xem thêm Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

– Thời gian kiểm nghiệm ống hút tre từ 05 đến 07 ngày làm việc

Kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn chất lượng ống hút tre (Ảnh HOÀN NGUYÊN)
Kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn chất lượng ống hút tre (Ảnh HOÀN NGUYÊN)

Bước 2: Công bố tiêu chuẩn chất lượng ống hút tre 

– Công bố tiêu chuẩn chất lượng ống hút tre tại Ban quản lý an toàn thực phẩm; nếu cơ sở của bạn ở tỉnh thành thì đăng ký tại Chi cục an toàn thực phẩm.

– Thành phần hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng ống hút tre gồm có:

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép hộ kinh doanh
+ Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (HOÀN NGUYÊN nêu ở bước 1 trong bài viết này)

– Thời gian thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng ống hút tre từ 05 đến 07 ngày làm việc ban quản lý an toàn thực phẩm sẽ đăng tải hồ sơ của bạn lên website hệ thống quản lý của cơ quan đó.

Hồ sơ công bố ống hút tre theo nghị định 15/2018/NĐ-CP, bắt buộc gồm:

 1. Giấy chứng nhận kinh doanh trong đó có ngành nghề kinh doanh mua bán mặt hàng làm công bố.
 2. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại nơi sản xuất mặt hàng này (Trường hợp doanh nghiệp không sản xuất thì phải có hợp đồng mua bán/gia công với đơn vị sản xuất); giấy phép này không cần đối với sản phẩm nhập khẩu.
 3. Kết quả kiểm định sản phẩm tại cơ quan được Bộ Y Tế chỉ định và công nhận.

► Có thể bạn quan tâm

Thử nghiệm và công bố tiêu chuẩn muỗng, nĩa bằng gỗ

Dịch vụ tư vấn thử nghiệm và công bố sản phẩm trọn gói

Công ty TNHH DV Tư Vấn HOÀN NGUYÊN là một trong những công ty được nhiều người biết đến với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. Với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm. Với phương châm: Nhanh chóng – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi. Sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi sử dụng dịch vụ tại HOÀN NGUYÊN.

 • Tư vấn miễn phí các vấn đề về kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn ống hút tre theo quy định pháp lý
 • Tư vấn những quy định của pháp luật liên quan đến sản phẩm để đảm bảo quý khách hàng lưu thông hợp pháp sản phẩm trên thị trường
 • Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm và thay mặt khách hàng gửi mẫu đến Phòng kiểm nghiệm được Bộ y tế công nhận/chỉ định
 • Kiểm tra các tài liệu khác liên quan trước khi nộp hồ sơ công bố như: mẫu nhãn sản phẩm, thông tin về sản phẩm, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho phù hợp với sản phẩm đang làm công bố
 • Soạn hồ sơ tự công bố sản phẩm và gửi đến cho khách hàng ký tên, đóng dấu
 • Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ công bố sản phẩm lên cơ quan có thẩm quyền và làm việc với cơ quan nhà nước (nếu hồ sơ công bố còn thiếu xót)
 • Theo dõi hồ sơ tự công bố sản phẩm cho đến khi hồ sơ được up lên trang website của cơ quan
 • Hoàn thành tự công bố tiêu chuẩn chất lượng ống hút tre và giao tận nơi kết quả cho doanh nghiệp.

Tham khảo thêm dịch vụ tại HOÀN NGUYÊN

Liên hệ dịch vụ

Trên đây là những thông tin cần thiết HOÀN NGUYÊN chia sẻ đến quý doanh nghiệp khi tìm một dịch vụ thực hiện kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn chất lượng ống hút tre cũng như công bố các loại sản phẩm lưu hành thị trường. Nếu có thắc mắc cần tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn HOÀN NGUYÊN qua các số điện thoại 0902 986 494 – 0902 4030 79 – 0908 4030 79 – 0938 057 445 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

► Chủ đề liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *