Thử nghiệm và công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng bằng gỗ

Bàn chải đánh răng bằng gỗ làm từ tre – loại cây mọc sẵn trong tự nhiên nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe người sử dụng, sản phẩm thân thiện với môi trường. Quy trình sản xuất bàn chải đánh răng bằng gỗ tre được giám sát rất nghiêm ngặt, lông bàn chải sử dụng nguyên liệu lành tính, dễ dàng sử dụng mà không gây tổn thương răng miệng, sản phẩm được sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng.

Với sự đa dạng về loại sản phẩm bàn chải đánh răng việc lựa chọn sản phẩm an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng luôn được người tiêu dùng quan tâm đến vì có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Chính vì vậy, theo quy định bắt buộc các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh bàn chải đánh răng bằng gỗ phải làm thử nghiệm và công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng bằng gỗ trước khi sản phẩm lưu thông ra thị trường để kinh doanh một cách hợp pháp đúng luật. Đảm bảo không chỉ về mặt pháp lý cho doanh nghiệp mà còn giúp tạo niềm tin cho khách hàng khi chọn lựa sản phẩm.

Cùng HOÀN NGUYÊN xem chi tiết quy trình thử nghiệm và công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng bằng gỗ tiếp theo trong nội dung bài chia sẻ dưới đây. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề kiểm nghiệm và công bố sản phẩm quý doanh nghiệp hãy gọi cho HOÀN NGUYÊN số Hotline 0902 986 494 | 0902 4030 79 | 0908 4030 79 để được giải đáp và thực hiện các thủ tục thật nhanh nhé.

Quy trình thử nghiệm và công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng bằng gỗ tại HOÀN NGUYÊN

HOÀN NGUYÊN nhận làm dịch vụ Kiểm nghiệm và Công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng bằng gỗ và các bàn chải đánh răng loại khác sản xuất trong nước cũng như sản phẩm nhập khẩu trọn gói, nhanh chóng, đảm bảo đăng ký thành công với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là quy trình chúng tôi thực hiện công bố sản phẩm cho khách hàng:

  • Tư vấn thủ tục pháp lý liên quan đến việc thực hiện thử nghiệm và công bố bàn chải đánh răng bằng gỗ
  • Thu thập, tổng hợp các thông tin và giấy tờ liên quan cho việc thực hiện công bố sản phẩm
  • Nhận mẫu sản phẩm bàn chải và lên chỉ tiêu kiểm nghiệm theo quy chuẩn
  • Theo dõi và nhận kết quả kiểm nghiệm sản phẩm cho khách hàng
  • Xây dựng hồ sơ công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng bằng gỗ và gửi đến khách hàng ký tên, đóng dấu
  • Hoàn thành hồ sơ công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng bằng gỗ và giao tận nơi cho khách hàng

Đến với dịch vụ thử nghiệm và công bố bàn chải đánh răng bằng gỗ tại HOÀN NGUYÊN quý khách hàng chỉ cần cung cấp 2 mục sau:

  • Mẫu sản phẩm bàn chải đánh răng bằng gỗ
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép hộ kinh doanh cá thể
    ► nếu chưa có liên hệ HOÀN NGUYÊN 0902 4030 79 để được tư vấn và thực hiện nhanh
Thử nghiệm và công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng bằng gỗ (Ảnh HOÀN NGUYÊN)
Thử nghiệm và công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng bằng gỗ (Ảnh HOÀN NGUYÊN)

Công bố tiêu chuẩn cơ sở bàn chải đánh răng CĂN CỨ PHÁP LÝ

Việc công bố tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm được thực hiện dựa trên Thông tư 21/2007/TT-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc hướng dẫn xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn đối với sản phẩm.

Thời gian thực hiện thử nghiệm và công bố bàn chải đánh răng gỗ

– Thời gian thử nghiệm bàn chải đánh răng bằng gỗ trong 07 ngày làm việc

– Xây dựng và hoàn thành hồ sơ công bố sản phẩm bàn chải đánh răng gỗ 01 – 02 ngày làm việc

Sau khi hoàn thành hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm khách hàng đã lưu hành được sản phẩm nếu quý doanh nghiệp mong muốn thuận tiện trong quản lý hàng hóa, truy xuất nguồn gốc sản phẩm và định vị tên thương hiệu trên thị trường thì cần thực hiện xin mã số mã vạch cho sản phẩm cũng như đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.

Tham khảo thêm dịch vụ tại HOÀN NGUYÊN

Liên hệ dịch vụ

Trên đây là những thông tin cần thiết HOÀN NGUYÊN chia sẻ đến quý doanh nghiệp khi tìm một dịch vụ thực hiện thử nghiệm và công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng bằng gỗ cũng như các sản phẩm khác. Trong quá trình thực hiện có thắc mắc cần tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0902 986 494 – 0902 4030 79 – 0908 4030 79 – 0938 057 445 để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

► Chủ đề liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *